Chi tiết
Đừng khôi phục bản lưu quá cũ nếu chỉ vì tò mò.
-------------
Liên kết hai phương thức đăng nhập giúp còn đường lui khi mất một cái.
![]()
6115
35
36
37
38
39
40
Chế độ duyệt riêng tư xóa sạch mọi thứ khi đóng cửa sổ.
Tiến trình sự kiện tính riêng và không khôi phục lại được sau khi sự kiện đóng.
195
196
197
198
199
200
Kiểm tra xem game có giới hạn số lần khôi phục không.
Chọn xóa cookie thường xóa luôn bộ nhớ đó.

Đừng chia sẻ mã khôi phục cho người khác.
Đừng ghi đè bản lưu tốt bằng bản lưu vừa hỏng.
Liên hệ hỗ trợ càng sớm càng dễ khôi phục.
Chế độ duyệt riêng tư không giữ lại gì sau khi đóng cửa sổ.
Chơi hai máy cùng lúc gây xung đột khi cả hai cùng ghi.

Mất mười phút thiết lập lưu trữ đỡ mất hàng chục giờ chơi.







